Thế nào là pa lăng xích kéo tay?

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người trong mọi công việc thì ngay nay pa lăng ra đời với rất nhiều chủng loại, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Pa lăng xích kéo tay là một trong những loại pa lăng đang được sử dụng khá phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến loại pa lăng này. Vậy pa lăng xích kéo tay là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.


pa lăng xích kéo tay, pa lang xich keo tay


Pa lăng xích kéo tay là gì?


Pa lăng xích kéo tay là một loại pa lăng tay được sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để nâng hạ vật năng, hàng hóa có trọng lượng lớn, sử dụng pa lăng xích kéo tay giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, giảm thiểu sức lực và an toàn cho người lao động, mang lại hiệu quả cao trong công việc.


pa lăng xích kéo tay, pa lang xich keo tay


Những lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay


Khi sử dụng thiết bị nâng hạ pa lăng xích kéo tay phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của pa lăng, phải đảm bảo pa lăng vẫn luôn hoạt động tốt, đặc biệt là dây xích có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn không.


Khi pa lăng đang hoạt động tuyệt đối không được đứng gần hoặc sát dưới vật đang được nâng lên cao.


Chỉ được sử dụng pa lăng theo phương thẳng đứng để nâng vật.


Hiện tai pa lăng xích kéo tay đang là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là các công trình xây dựng...mang đến sự hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng ở Việt Nam.


Nắm bắt được vấn đề đó công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng đã nhập khẩu các thiết bị nâng hạ chính hãng để phân phối đến người tiêu dùng như pa lăng điện, pa lăng cáp, tời điện mini, tời kéo mặt đất, tời đa năng...
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để được tư vấn chi tiết.


>>> Mua pa lăng chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề