Những mẹo nên biết khi mua máy tời điện

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, máy tời điện đã trở thành một sản phẩm khá quen thuộc với con người trong mọi công việc. Mua máy tời để sử dụng giúp con người nâng hạ những vật có trọng lớn lớn đến vài chục tấn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một chiếc máy tời điện phù hợp nhất.


máy tời điện, may toi dien


Hiểu được tâm lý khách hàng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn mẹo nên biết khi mua máy tời điện để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm máy tời điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.


Mua máy tời điện dựa vào giá cả


Máy tời điện hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau nên tùy vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp. Nếu bạn không có nhiều tiền thì bạn có thể chọn mua một chiếc máy tời điện mini có giá từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng. Hoặc bạn có thể tìm mua một chiếc máy tời điện cũ.


máy tời điện, may toi dien


Lựa chọn máy tời điện dựa vào nhu cầu sử dụng


Nếu bạn có nhu cầu mua máy tời điện để sử dụng cho công việc của bạn để nâng hạ những vật có trọng lượng lớn vài chục tấn thì máy tời kéo mặt đất là sự lựa chọn tốt nhất.


Còn đối với công việc của bạn chỉ cần nâng vật có trọng lượng vài trăm kg thì mua máy tời mini là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Lựa chọn máy tời điện dựa vào cách hoạt động


Nếu bạn thích nhỏ gọn, tiện lợi thì tời mini là sự lựa chọn thích hợp nhất. Còn đối với công việc của bạn cần sử dụng máy tời điện ở nhiều công việc khác nhau thì bạn hãy mua tời đa năng, máy tời đa năng là loại máy tời điện đa chức năng vừa có thể sử dụng như một chiếc máy tời điện vừa có thể sử dụng như một chiếc pa lăng.
Lựa chọn máy tời điện theo thương hiệu


Bạn cũng nên chú ý đến thương hiệu bởi máy tời điện có rất nhiều thương hiệu khác nhau và cũng có rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Một số thương hiệu máy tời điện nổi tiếng hiện nay: Kio Winch, Hugo...


Với việc lựa chọn thương hiệu máy tờ điện có thương hiệu nổi tiếng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.
Hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy tời điện phù hợp và giúp ích cho bạn trong việc nâng hạ những vật có trọng lượng lớn.


>>> Tìm hiểu tổng quan về tời

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề
· Kinh nghiệm chọn mua pa lăng điện chính hãng
· Mua pa lăng chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
· Thế nào là pa lăng xích kéo tay?
· Hướng dẫn chọn mua máy tời điện phù hợp
· Sử dụng máy tời điện đúng cách
· Tìm hiểu về các loại pa lăng hiện nay
· Một số mẹo lựa chọn pa lăng chính hãng
· Máy tời điện – sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng
· Máy tời điện, sản phẩm máy công nghiệp hiện đại
· Máy bơm nước và thời đại
· Tự làm máy bơm nước mini
· Trung tâm máy nén khí Puma tại Việt Nam
· Giới thiệu máy bơm trục đứng Ebara EVMU
· Bơm li tâm - sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động
· Cách xử lý khi áp lực nước yếu
· Bảo quản và sử dụng máy bơm điện ly tâm trục đứng CNP
· Thông tin cần biết khi chọn mua máy bơm nước
· Những điều cần lưu ý khi lắp đặt máy bơm chìm trục đứng