Máy bơm nước và thời đại

Máy bơm nước và thời đại

 

Máy bơm nươc là cái tên chắc chắn không có chút gì xa lạ với con người hiện nay. Tầm quan trọng của máy bơm nước như thế nào thì chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều không thể phủ nhận. Máy bơm nước xuất hiên rất lâu rồi kể từ thế kỷ thứ nhất, thứ hai trước công nguyên, người Hy lạp đã sáng chế ra pitông bằng gỗ (thời điểm này đánh dấu bước ngoạt đầu tiên của thời đại  máy bơm nước) và tới thế kỷ 15, nhà bác học người Ý là D. Franxi đưa ra những khái niệm về máy bơm li tâm. Đến thế kỷ 18, hai viện sỹ Nga là Euler đã đề xuất những vấn đề lý luận có liên quan đến máy thủy lực và Zucôpsky đề xuất lý luận về cơ học chất lỏng và cho ra đời máy hơi nước. Đầu thế kỷ 20, các động cơ có số vòng quay nhanh ra đời thì máy bơm li tâm càng được phổ biến rộng rãi và có hiệu suất cao, năng lực bơm lớn hơn.

 

máy bơm nước và thời đại, may bom nuoc hien nay

Máy bơm nước


Và cho tới ngày nay thì vô vàn các loại máy bơm, máy bơm nước với đầy đủ công dụng không chỉ phục vụ việc lấy nước như trước kia mà còn phục vụ cho nhiều công việc như bơm chữa cháy, bơm hút bùn, bơm hút cát sỏi, bơm chìm nước thải ...

 

Có lẽ chính vì tầm quan trọng không thể thiếu được của máy bơm nước trong cuộc sống hiện nay mà máy bơm hiện nay phát triển một cách nhanh chóng và kinh khủng khiếp. Chính sự phát triển đó làm cho người tiêu dùng rất khó khăn trong khâu lựa chọn để có một sản phẩm chính hãng.

máy bơm nước và thời đại hiện nay, các dòng máy bơm nước

Một số loại máy bơm nước hiện nay

 

Thị trường máy bơm hiện nay có rất nhiều hãng như: Tsurumi, Pentax, Ebara, Leo, Tohatsu, Sealand, Franklin ... rất nhiều. Đi theo các thương hiệu là các dòng máy bơm đang phát triển rất mạng như: Bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan, máy bơm trục đứng, máy bơm chữa cháy, máy bơm hút bùn, máy bơm chìm, máy bơm tự động tăng áp, máy bơm nước gia đình, máy bơm công nghiệp, máy bơm công suất lớn ... Nói chung là thi trường máy bơm là vô vàn và rất nhiều mà có lẽ chỉ người dùng cũng không biết nên chọn như thế nào ?

 

Là một Công Ty chuyên cung cấp máy móc xây dựng, máy bơm, máy bơm nước chúng tôi xin đáp ứng mọi yêu cầu cũng như xin phục vụ hết mình vì quý khách và sự phát triển lớn mạnh của đất nước với phương châm PHỤC VỤ ĐỂ THÀNH CÔNG. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn chọn mua máy bơm nước phục vụ cho từng công việc với chất lượng tốt nhất, các sản phẩm máy bơm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Italy, Đức, Nhật Bản ... để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng cùng với chất lượng cuộc sống và các công trình.

Ngoài ra chúng tôi là đơn vị ủy quyền máy nén khí Puma tại Việt Nam phân phối trên toàn quốc với hệ thống đại lý trong 63 tỉnh thành.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

Tell: 0466809165 .Hotline: 0968591772 - Công ty cổ phẩn kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề