Máy bơm nước giếng khoan trục đứng

Máy bơm trục đứng là loại máy bơm có động cơ gắn trên đỉnh, giúp động cơ luôn khô ráo, tránh bị ẩm ướt, rò rỉ, dễ làm mát...Cũng là một dạng máy bơm có trục đứng tuy nhiên dòng máy bơm chìm giếng khoan lại có cấu tạo khác biệt. Do máy bơm đặt chìm hoàn toàn trong nước và cần đẩy nước lên các bể chứa nên máy bơm có động cơ ở phía dưới, buồng bơm ở trên đỉnh máy. 

Máy bơm chìm giếng khoan có đặc tính là lưu lượng bơm đạt cao, vận hành tự động, bơm có nhiều tầng cánh nên đẩy cao tốt, bơm đặt chìm nên được thả sâu, lấy nước ngay từ môi trường xung quanh, không được thiết kế vòi hút nên không có tính năng hút sâu.


Máy bơm giếng khoan Pentax

Máy bơm giếng khoan Pentax


Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu máy bơm chìm dùng cho giếng khoan nổi tiếng như: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, máy bơm CNP, APP...Các dòng bơm này đều được nhập khẩu chính hãng 100% và được phân phối bởi Lạc Hồng Group. 


Máy bơm chìm trục đứng được dùng để khai thác nước ngầm thông qua các giếng khoan. Tuyệt đối không sử dụng bơm để bơm nước bẩn. 

Ưu điểm lớn của dòng bơm này là có kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích, bơm hoạt động tự động, ổn định, tuổi thọ bơm cao. Quy trình lắp đặt bơm đơn giản, tuy nhiên cần tuân thủ các quy trình và kỹ thuật an toàn. Trước khi lắp đặt cần xác định tính chất của nguồn nước cần bơm để lựa chọn loại bơm phù hợp. 


Thực tế trên thị trường có khá nhiều dòng bơm dùng cho giếng khoan, không chỉ là bơm đặt chìm mà còn có các loại bơm dân dụng đặt cạn được gọi là máy bơm dân dụng. Loại bơm này có thể là bơm trục đứng hoặc trục ngang. Đối với các tòa nhà cao tầng người sử dụng thường dùng máy bơm tăng áp để đảm bảo cấp đủ nước phục vụ đời sống con người. 


Máy bơm dân dụng Pentax

Máy bơm dân dụng Pentax


Tùy vào yêu cầu và vị trí lắp đặt máy cũng như tính chất môi trường làm việc của máy bơm, quý khách có thể lựa chọn cho mình loại bơm phù hợp. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật. Quý khách vui lòng liên hệ:


Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng

Hotline: 1900 63 61 22

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề
· Chọn máy bơm nước gia đình - những điều cần lưu ý
· Bán máy trộn bê tông tự hành siêu bền, trộn tốt trong mọi công trình
· Những mẹo nên biết khi mua máy tời điện
· Kinh nghiệm chọn mua pa lăng điện chính hãng
· Mua pa lăng chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
· Thế nào là pa lăng xích kéo tay?
· Hướng dẫn chọn mua máy tời điện phù hợp
· Sử dụng máy tời điện đúng cách
· Tìm hiểu về các loại pa lăng hiện nay
· Máy bơm nước và thời đại
· Tự làm máy bơm nước mini
· Trung tâm máy nén khí Puma tại Việt Nam
· Giới thiệu máy bơm trục đứng Ebara EVMU
· Bơm li tâm - sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động
· Cách xử lý khi áp lực nước yếu
· Bảo quản và sử dụng máy bơm điện ly tâm trục đứng CNP
· Thông tin cần biết khi chọn mua máy bơm nước
· Những điều cần lưu ý khi lắp đặt máy bơm chìm trục đứng